Free Shipping on orders over US$39.99 How to make these links

POH – Thai giáo , nuôi dạy con 📕Top1Learn📕 Review về Thai giáo và ứng dụng POHMang thai bé thứ nhất mình chưa từng được nghe đến thai giáo. Cho đến khi nghe tới và tìm h… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-09-23 14:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

POH – Thai giáo , nuôi dạy con  📕Top1Learn📕  Review về Thai giáo và ứng dụng POHMang thai bé thứ nhất mình chưa từng được nghe đến thai giáo. Cho đến khi nghe tới và tìm h… , shares-0✔️ , likes-1❤️️ , date-2022-09-23 14:00:01🇻🇳🇻🇳🇻🇳📰🆕

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🏆🎡⛷🇻🇳🚁🏇🇦🇺🍞🇨🇳🍹🏂🇩🇪🏊🏍🏀🇺🇸🍎🥇🇰🇷🥉🇯🇵🥈🇬🇧 …
Review về Thai giáo và ứng dụng POH

Mang thai bé thứ nhất mình chưa từng được nghe đến thai giáo. Cho đến khi nghe tới và tìm hiểu sâu, mình đã quyết định thực hành cho bé thứ hai. Mình không chắc đây có phải tác dụng của thai giáo hay không, nhưng bạn thứ nhất nhà mình có vẻ trầm tính hơn và ít nói hơn một chút. Trong khi bạn thứ hai lại nhanh nhẹn hơn, nói cười nhiều hơn, tươi vui hơn và thích ca hát hơn nhiều.

Mình nghĩ chắc là phải. Vì ngoài sự khác biệt giữa thực hành thai giáo và không, việc mình chăm sóc 2 bạn ấy trong quá trình mang thai không có gì khác biệt cả, từ việc ăn uống, bổ sung chất dinh dưỡng đến quá trình nghỉ ngơi, vui chơi.

Mình đã cứ nghĩ, thai giáo nhiều vấn đề cần phải làm trong ngày như vậy, làm sao mình nhớ hết được. Vì bầu bì não cá vàng lắm các mẹ ơi, để đâu quên đấy chứ không nói là phải nhớ thêm một việc gì cả. Mình đã cứ tiếc ngẩn ngơ sao một bài tập – mình coi đó là một bài tập – hay như thế mà mình lại phải bỏ lỡ chỉ vì “não cá vàng” à. Cũng may, vô tình lượn lờ trên facebook mình đã thấy quảng cáo về “Thai giáo 280 ngày yêu thương” của POH – đấy chắc cũng là cái duyên chăng. Từng bài tập, từng lời chào, từng hướng dẫn rất chi tiết và cụ thể POH đã nhắc nhở mình hàng ngày giúp mình không bỏ sót một chút nào. Lộ trình bài tập cũng rất chi tiết và đều đặn, POH còn có ví dụ hướng dẫn mình cụ thể. Thai giáo âm thanh mà chẳng cần phải tự tìm bản nhạc thích hợp hay bài thơ hay gì cả, cứ lên POH là sẽ có mẫu sẵn… Đây đúng là “của trời” cho một người vừa lười vừa não cá như mình.

Thật sự tuyệt vời, cảm ơn các bạn đã mang đến một sản phẩm thật hay và chất lượng. Hãy luôn tỉ mỉ, cẩn trọng và vì các mẹ bầu như chúng mình nhé. Yêu thương hết sức!

Đây là chia sẻ của Mẹ Ken đã từng thai giáo trên POH, lời động viên cho các mẹ mang thai đang tiến hành thai giáo hàng ngày.

POH mong muốn được đồng hành cùng bạn và gia đình, tìm kiếm những giây phút kỳ diệu và tuyệt vời trong suốt hành trình mang thai đầy vất vả.

———————

POH Thai giáo có gì khác với các khóa học thai giáo hiện nay?

POH – Thai giáo là chương trình thực hành thai giáo được CÁ NHÂN HÓA cho từng mẹ bầu và bé.

Mỗi mẹ bầu và bé là một chương trình RIÊNG BIỆT.

Điểm khác biệt của POH – Thai giáo là App hiểu “NGÀY HÔM NAY” con bạn như thế nào và cần gì. Từ đó đưa ra các kiến thức, bài thực hành phù hợp với sự phát triển của con trong “NGÀY HÔM NAY”, giúp kích thích tốt nhất sự phát triển của bạn bé.

Các bài thực hành được chuẩn bị chi tiết, mẹ chỉ cần mở ra, tương tác và chơi với con hàng ngày. Rất tiện lợi và đơn giản.

POH là đơn vị ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT ở Việt Nam cung cấp chương trình thực hành thai giáo được cá nhân hóa dành riêng cho bạn và bé.

• Giúp con phát triển khỏe mạnh và thông minh từ trong bụng mẹ cùng POH Thai giáo: poh.vn/thai-giao-280-ngay-yeu-thuong

* Các khóa học khác của POH:

<3 Giúp con ngủ xuyên đêm & bạn được nghỉ ngơi 8 tiếng/đêm cùng POH Easy (0-1 tuổi): poh.vn/easy-one

<3 Giúp con phát triển não bộ, vận động, ngôn ngữ toàn diện và vượt trội với POH Acti (0-3 tuổi): poh.vn/acti
<3 Giúp con phát triển EQ, IQ tối ưu cùng Kỷ luật tích cực POH Poti: poh.vn/poti

———————–
POH – KHÓA HỌC DÀNH CHO BÀ MẸ BẬN RỘN!
#pohthaigiao #thaigiao

🎯 Top1Go : LINK ĐẾN NHÀ CUNG CẤP THƯƠNG HIỆU NÀY

🎯 Top1Go : LINK TO THIS BRAND SUPPLIER

###TOP1VIETNAM-864551820324560###
🌍🇦🇲🚀🏜⛰🇧🇪📺☎️🇨🇿📕📦🇬🇫👯💃🇬🇪🏪🗼🇩🇴🏗🏦🐯🐲🇵🇬…
#Review #về #Thai #giáo #và #ứng #dụng #POHMang #thai #bé #thứ #nhất #mình #chưa #từng #được #nghe #đến #thai #giáo #Cho #đến #khi #nghe #tới #và #tìm #h..V05 - Top1Learn.com - Top1Learn.vn - No1Dev.com - Top1English.vn
Logo
Compare items
  • Total (0)
Compare
0
Shopping cart